News

289 BÀN THẮNG TRONG MỘT MÙA: CÂU CHUYỆN CỦA PAUL MOULDE

10/11/2018 1.359 lượt xem
Đó là một kỷ lục khiến mọi người gãi đầu.
Làm thế nào nó thậm chí có thể?

Trong một mùa giải không thể nào quên, Paul Moulden đã ghi 289 bàn trong 40 trận - 7,2 bàn mỗi trận đấu trung bình - loại kỷ lục mà ngày nay sẽ có các tuyển trạch viên hàng đầu trên khắp châu Âu tranh giành để ký với tiền đạo thiếu niên xây dựng.

Người chú của Paul tin rằng kỳ tích ghi bàn của cháu trai có thể xứng đáng hơn những đề cập đáng kính ở đây và ở đó và viết cho Sách Kỷ lục Guinness, người đồng ý rằng nó xứng đáng được coi là một cậu học sinh giỏi nhất trong bóng đá thế giới.
 


Đó là một kỷ lục thậm chí Lionel Messi không thể đứng đầu.

Thành phố đã giữ một mắt thận trọng về tài năng của Bolton Lads Under-15 và sau khi tập luyện với câu lạc bộ ở cấp cơ sở, hai năm sau, Moulden đã ký hợp đồng YTS (Youth Training Scheme) đầu tiên cho The Blues ở tuổi 17
Ông đã sớm làm những gì ông đã làm tốt nhất, ghi bàn ở tuổi trẻ và dự trữ (bây giờ EDS) cấp.

Moulden đã đi thẳng vào đội bóng trẻ thành phố 1984/85 và ghi bàn trong ba vòng thi FA Youth Cup đầu tiên dành cho thành phố mà cuối cùng đã bị Newcastle United đánh bại.

Mùa giải sau anh ghi được sáu trong bốn vòng đầu tiên và đó là cú đúp của anh đã lật đổ trận thua bán kết FA Cup 1-0 trước Arsenal với chiến thắng tổng hợp 2-1 cho The Blues.

McNeill đã ném cầu thủ thiếu niên ra mắt vào ngày đầu năm mới 1986 và City giành chiến thắng 1-0 nhờ một người chiến thắng Mark Lillis - anh ấy đã đi và chạy và có rất nhiều hype trên báo chí về triển vọng thanh niên xuất sắc này.

Trận chung kết FA Youth Cup năm 1986 đã chống lại Manchester United và sau khi hòa 1-1 trước 7.602 người hâm mộ tại Old Trafford, một đám đông 18.164 lượt ra tại Maine Road cho trận lượt về mà thấy Moulden ghi một đá quý để thiết lập đội bóng trên cách để giành chiến thắng 2-0.


Bản năng, thông minh và có khả năng ghi điểm nhấn và tiếng hét 30 thước với sự dễ dàng như nhau, anh có mọi thứ trong tủ đồ của mình.

Đối với những người hâm mộ thành phố, anh là câu trả lời dài hạn cho một đội ngũ cao cấp của thành phố có nhiều tiền đạo người cao tuổi và những bản hợp đồng chuyển nhượng tự do.

Anh ấy rất là 'một trong những người của chúng ta' khi bài hát trên sân thượng diễn ra.

Theo McNeill, City đã giành được thăng hạng từ hạng hai mùa trước nhưng sẽ đấu tranh trong 85/86. Turing cho người đứng đầu cũ, Moulden chơi chỉ một lần nữa trò chơi cao cấp trong mùa giải đó, đến như là một phụ trong một mất 1-0 để Watford.


Những người ủng hộ đã tuyệt vọng để xem cầu thủ ghi bàn hàng đầu Moulden - cho cơ hội của mình, đặc biệt là khi The Blues đã quản lý chỉ 41 bàn trong 42 trận mùa đó.
McNeill rời City khi bắt đầu chiến dịch 1986/87 và được thay thế bằng số 2, Jimmy Frizzell, người đã đổ máu cho một số thành viên của đội FA Youth Cup, bao gồm Paul Lake, David White và Ian Brightwell và khi cơ hội của Moulden đến cho một chạy ở phía bên, anh đã không thất vọng, ghi bốn bàn thắng trong bốn trận đấu trước khi chọn lên một chấn thương cản trở sự tiến bộ của mình và một thành phố thiếu kinh nghiệm đã xuống hạng.

Đó là sự khởi đầu của một danh mục các hậu vệ trẻ vị thành niên và nghiêm túc cho cầu thủ trẻ sinh ra ở Bolton. 

Anh ấy đã hoàn thành chiến dịch với năm bàn thắng từ 16 trận đấu trước khi duy trì một chân bị gãy trong huấn luyện mà sẽ giữ anh ta ra khỏi gần như toàn bộ mùa giải 1987/88. Đó là một cú đấm vào đúng thời điểm.

Với những bản hợp đồng mới của Paul Stewart và Imre Varadi, cặp đôi phía trước đã chọn - và cả hai đều ghi bàn đều đặn, có khả năng Moulden sẽ phải đợi thêm cơ hội, nhưng với The Blues buộc phải bán Stewart và Varadi vào năm 1988/89, HLV Mel Machin đã cho những người ủng hộ những gì họ muốn, và Moulden là tiền đạo lựa chọn đầu tiên trong suốt chiến dịch.

Một lần nữa, Moulden đã không thất vọng, ghi được 17 bàn thắng từ 35 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi khi City được thăng chức trở lại chuyến bay hàng đầu.

Chắc chắn bây giờ cô gái 22 tuổi đã làm đủ?

Có vẻ như anh ta không ..

Machin trở lại câu lạc bộ cũ Bournemouth để mua trung vệ Ian Bishop và tiền vệ Blues đã phải để Moulden đi như một phần của hợp đồng.

26 bàn thắng từ 58 bàn thắng của anh ấy (anh ấy cũng đã ra sân từ băng ghế dự bị thêm 21 lần nữa) vẫn chưa đủ và giá trị của anh ấy đã giúp City trả cho Giám mục.

Moulden được hưởng một chiến dịch đầu tiên vững chắc với Cherries, ghi 13 bàn trong 38 trận đấu trước khi gia nhập Oldham Athletic một năm sau đó, sau đó dưới sự giám hộ của Joe Royle.
Một chấn thương chân bị gãy khác có nghĩa là thời gian của anh với người Latics bị cản trở nghiêm trọng và anh chỉ mới bắt đầu 19 trận trong ba năm.

Các phép thuật tiếp theo tại Brighton, Birmingham, Huddersfield và Rochdale theo sau trước khi anh buộc phải nghỉ hưu ở tuổi 28.

Tổng cộng, anh đã chịu bốn chân bị gãy trong những ngày chơi của mình và có rất nhiều vấn đề chấn thương niggling mà tất cả đã lấy số điện thoại của họ.

Ông vẫn tham gia với bóng đá, huấn luyện tại Học viện Thành phố trong một thời gian và ông thậm chí còn bật ra cho Accrington Stanley trong những ngày không thuộc Liên đoàn của họ.

Anh cũng theo bước chân của cha mẹ khi anh mở một cửa hàng cá và chip ở Bolton, chỉ cần một cú ném từ Câu lạc bộ Bolton Lads nơi cuộc phiêu lưu bóng đá của anh bắt đầu, và 'Paul's Chippy' vẫn phát triển mạnh trong ngày hôm nay ..

Bây giờ, một trong ba người con trai của anh - người trẻ nhất, Louie - chơi cho Under-18s của thành phố trong khi anh trai Joe đang học năm cuối cùng ở Indianapolis và Ted là một học viên năm hai tại Bolton Wanderers - truyền thống gia đình tiếp tục.

Có vẻ như Paul Moulden, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của CLB, sẽ tiếp tục gắn bó với The Blues trong một vài năm tới và vì một chấn thương khốn khổ, chúng tôi chỉ có thể đoán được ngôi sao của anh ấy có thể tỏa sáng như thế nào.

Nhưng 289 bàn thắng trong một mùa giải. Đáng kinh ngạc.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call