News

ĐỘ SÂU ĐỘI HÌNH CỦA THÀNH PHỐ SẼ LÀ CHÌA KHÓA, OTAMENDI NÓI

10/11/2018 529 lượt xem
Nicolas Otamendi tin rằng sức mạnh trong chiều sâu của đội hình và cạnh tranh khốc liệt của Manchester City cho các địa điểm sẽ chỉ giúp nhiệm vụ của câu lạc bộ thành công trong mùa giải này.
Sau khi đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch kỷ lục 2017/18 của City, nơi anh đã giúp câu lạc bộ cho cả hai giải Premier League và Carabao Cup, hậu vệ trung tâm sau đó đã tìm thấy ở Argentina trong 16 trận chung kết tại World Cup mùa hè này.

Tuy nhiên, cho đến nay mùa giải này Nico đã phải kiên nhẫn cho các cơ hội đầu tiên của đội với các trung vệ đồng đội Aymeric Laporte , John Stones và Vincent Kompany cũng đang tranh giành để lựa chọn trong mười một đầu tiên của Pep Guardiola .

Nhưng với các nhà đương kim vô địch hiện đang dẫn đầu Premier League, và cũng nhắm tới thành công tại Champions League, Carabao Cup và FA Cup, cầu thủ 29 tuổi nói rằng sự cạnh tranh mạnh mẽ cho các địa điểm  sẽ chỉ giúp Thành phố trong những gì có thể là một chiến dịch marathon khác .


Otamendi nói: “Đã có một số bản hợp đồng và có một số cầu thủ trẻ thích hợp. Đó là một đội hình mà bất cứ ai có thể bắt đầu từ mười một.

“Đúng là tôi không thể chơi trong năm trận đầu tiên, nhưng Pep có những quyết định đó và chúng tôi phải cố gắng hết sức để sẵn sàng.

"Tôi đã chơi gần đây hơn, nhưng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một mùa giải dài, với một số đối thủ cạnh tranh lành mạnh trong đội.

“Tất cả chúng ta đều muốn chơi. Cá nhân, tôi sẽ cố gắng luôn cố gắng hết mình để bắt đầu mười một. ”
Nhìn về phía trước phần còn lại của mùa giải, Otamendi nói rằng anh và các đồng nghiệp của anh đang tìm kiếm thách thức để cố gắng bảo vệ vương miện Premier League của chúng ta - một kỳ tích không có câu lạc bộ nào đã đạt được trong một thập kỷ.

The General cũng tiết lộ rằng City muốn duy trì một thách thức mạnh mẽ cho Champions League mùa này và cải thiện về kỳ hạn cuối cùng của trận tứ kết.

Otamendi nói thêm: “Thách thức mùa này sẽ là để bảo vệ danh hiệu, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhưng chúng tôi nhắm đến nhiều hơn.

“Chúng tôi mong muốn cạnh tranh trong mọi giải đấu. Chúng ta phải tập trung vào chiến thắng trò chơi tiếp theo và cố gắng đi càng xa càng tốt.

"Đối với Champions League, chúng tôi hướng đến càng nhiều càng tốt. Sau đó số phận sẽ cho biết nếu chúng tôi có mặt để giành chiến thắng hay không. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng."

“Rõ ràng, Champions League là danh hiệu mà mọi cầu thủ mong muốn, nhưng chúng ta không được để qua một bên các cuộc thi khác. Cá nhân, tôi nghĩ Champions League là một thách thức quan trọng, cũng như bảo vệ danh hiệu Premier League. ”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call