News

FERNANDINHO: NGƯỜI CHƠI CUỐI CÙNG

10/11/2018 479 lượt xem
Như lời khen ngợi, phán quyết của Pep Guardiola về sự đóng góp và tầm quan trọng của Fernandinho đối với Manchester City chắc chắn là ở đó với sự phát sáng nhất để được ban cho một cầu thủ.
Được yêu cầu để vượt qua bình luận về tiền vệ người Brazil sau khi mới nhất trong một loạt các màn trình diễn nổi bật đầu mùa giải này, người quản lý Manchester City là rõ ràng trong lời khen ngợi của mình.

“Anh ấy là một món quà, để có anh ấy. Anh ấy là một người sẽ có phút nghỉ ngơi, ”người quản lý City nói sau chiến thắng 2-1 của chúng tôi trước Newcastle hồi tháng trước.

“Anh ta rất quan trọng. Mùa trước anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. ”

Cũng có chút nghi ngờ rằng bản án của Pep sẽ được lặp lại lâu dài và ồn ào trong phòng thay đồ của The Blues.

Ferna có thể không phải lúc nào cũng thu hút các tiêu đề và sự chú ý ban cho một số đồng đội cao cấp hơn của mình - nhưng giá trị của anh ta đối với thành phố là không thể tính toán.

ĐỌC: Otamendi | Hãy trân trọng độc đáo Aguero

ĐỌC: Sự gia tăng của Laporte tiếp tục sau khi Anfield masterlcass 

Bởi vì, theo nhiều cách, Fernandinho là loại keo vô hình gắn kết nhiều sợi của Thành phố với nhau.

Một sự hiện diện đều đặn vững chắc hoạt động sâu ở trung tâm của thành phố, Fernandinho đã hoàn thiện giả kim thuật là một lực lượng tiền vệ phá hoại nhưng một người cũng có khả năng giúp dàn dựng thanh kiếm tấn công của thành phố tấn công.

Ông pha trộn lụa và thép trong thời trang gương mẫu - và nó đã được như vậy kể từ khi Ferna gia nhập Blues từ Shakhtar Donetsk trở lại vào mùa hè năm 2013.

Sau khi thành lập một danh tiếng là một trong những tài năng trẻ đầy hứa hẹn nhất của Brazil trong suốt ba năm với Atletico Paranaense, Ferna sau đó  đã ký hợp đồng với Shakhtar Donetsk vào năm 2005 với nỗ lực để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Một thế giới xa Brazil, xa xôi, văn hóa và khí hậu, Fernandinho đã vượt qua một số trở ngại để thiết lập bản thân với câu lạc bộ mới của mình.
Ông ở lại với Shakhtar trong tám năm, giành 14 huy chương bao gồm UEFA Cup và sáu danh hiệu Ucraina Premier League, trong khi mài giũa thủ công của mình trên sân khấu Champions League trước khi sau đó làm cho di chuyển của mình đến Manchester.

Đó là công bằng để nói rằng ông đã thực hiện một tác động ngay lập tức theo sau đó HLV Manuel Pellegrini, tiếp tục để làm cho 41 lần xuất hiện trong chiến dịch đầu tay của mình tại Etihad như ông đã giúp thành phố yêu cầu cả Premier League và Carabao Cup.

Ông đã thực hiện điều đó trong bối cảnh giàu có kể từ đó, tiếp tục - cho đến nay - để làm cho hơn 230 lần xuất hiện cho Câu lạc bộ và, một lần nữa, chứng minh một thành phần quan trọng trong chiến dịch kỷ lục 2017/18 của chúng tôi.

Thực tế là Pep - một nhà điều hành tiền vệ tuyệt vời trong suốt sự nghiệp thi đấu nổi bật của anh ấy với Barcelona và Tây Ban Nha - nói rằng Ferna sẽ giữ anh ấy ra khỏi đội trong những ngày chơi của anh ấy có lẽ là lời khen tối thượng.

"Pep nói tôi sẽ giữ anh ấy ra khỏi đội vì anh ấy được hỏi anh ấy có chơi ở đội Manchester City 2017-18 không," Fernandinho, 32 tuổi, tiết lộ trong khi làm nhiệm vụ với Brazil tại vòng chung kết World Cup mùa hè này.

"Anh ấy nói 'không', như, theo quan điểm của anh ấy, tôi giỏi hơn anh ấy khi anh ấy chơi."
 


BẠN ĐÃ THẤY...
MỤC TIÊU SQUAD: Nicolas Otamendi nói sức mạnh của Thành phố trong chiều sâu có thể chứng minh quan trọng trong suốt một mùa giải dài

Otamendi: Nicolas Otamendi tin rằng sức mạnh ở độ sâu của đội hình Manchester City và sự cạnh tranh khốc liệt ở những nơi sẽ chỉ giúp nhiệm vụ của câu lạc bộ thành công trong mùa giải này.
31 ngày
Otamendi: Nicolas Otamendi tin rằng sức mạnh ở độ sâu của đội hình Manchester City và sự cạnh tranh khốc liệt ở những nơi sẽ chỉ giúp nhiệm vụ của câu lạc bộ thành công trong mùa giải này.
Một khía cạnh chắc chắn tách biệt Fernandinho khỏi Pep là tính linh hoạt của anh ấy.
Mặc dù cầu thủ 32 tuổi này chủ yếu được triển khai như một tiền vệ phòng ngự, cầu thủ vô ngã, Ferna cũng rất vui khi được chơi thêm về phía trước cũng như trung vệ tùy thuộc vào nhu cầu của đội bóng.

Luôn luôn với Fernandinho đó là về tập thể chứ không phải là cá nhân. Một đặc điểm khác đã khiến anh ta trở thành Guardiola.

"Điều này về tôi chơi ở nhiều vị trí, đó là một cái gì đó tôi đã luôn luôn có từ khi tôi còn rất trẻ," Fernandinho nói thêm.

"Khả năng hiểu những gì huấn luyện viên muốn, những gì anh ta hỏi, và điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong suốt sự nghiệp của tôi.

"Nếu huấn luyện viên cần tôi chơi ở một vị trí khác, tôi có thể làm được."

Nói tóm lại, đó chính là bản chất của Fernandinho. Người chơi cuối cùng.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call