News

Nicolas Otamendi đã mở ra mối quan hệ thân thiết với đồng đội của Manchester City, Sergio Aguero.

10/11/2018 438 lượt xem
Cặp đôi này đã trở thành những người bạn tốt trong thời gian họ ở cùng nhau ở Manchester trước đây đã thiết lập một mối quan hệ chơi bóng đá quốc tế cho Argentina.

Otamendi, 29 tuổi, cho biết kết nối này đã ngay lập tức và cho biết Aguero đã giúp anh giải quyết nhanh chóng sau khi chuyển từ Valencia vào năm 2015. 

"Khi tôi đến, có rất nhiều người Argentina, nhưng vì Sergio là tuổi của tôi, chúng tôi hiểu nhau rất tốt", ông nói.

“Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc và trò chuyện.

“Anh ấy đã giúp tôi thích ứng với nước Anh. Rõ ràng là chúng tôi có được khá tốt ở đây và với đội tuyển quốc gia của chúng tôi, đó là nơi chúng tôi từng gặp trước đây.

“Rồi tôi đến và anh ấy giúp tôi rất nhiều. Anh ấy rất quan trọng đối với câu lạc bộ vì mục tiêu của anh ấy, hồ sơ của anh ấy, sự hiện diện của anh ấy, và cảm giác hài hước của anh ấy ... đó là lý do anh ấy khác biệt. "

Gần đây, Aguero đã ký một hợp đồng gia hạn hợp đồng một năm mới tại City, một thỏa thuận, nếu hoàn thành, có nghĩa là anh ta đã dành một thập kỷ để trở thành cầu thủ của City.
Anh hiện đang là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất của câu lạc bộ với 207, đã giành ba danh hiệu Premier League và ba League Cup kể từ khi anh chuyển đến năm 2011.

Otamendi đã kêu gọi tất cả mọi người kết nối với thành phố để tận hưởng Aguero trước khi cuối cùng ông gọi thời gian vào những ngày của mình tại Etihad.

“Anh ấy rất vui,” Nico nói. “Anh ấy đã có rất nhiều năm ở câu lạc bộ.

“Khi Thành phố bắt đầu nổi tiếng, anh ta đã ở đây rồi.

“Như tôi đã nói, anh ấy rất quan trọng với câu lạc bộ. Thực tế anh ấy ở lại một năm ở đây là rất quan trọng đối với chúng tôi.

"Chúng ta phải tận hưởng anh ấy."
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call