News

Số liệu thống kê hàng năm của Raheem Sterling cho thấy sự tiến bộ của Thành phố và Anh đang ngày càng tốt hơn.

10/11/2018 497 lượt xem
Rất ít người chơi ở Premier League có thể phù hợp với mục tiêu của mình và hỗ trợ số lượng và tuổi chỉ 23, có vẻ như bầu trời là giới hạn cho số 7 của The Blues.

Ở đây chúng ta nhìn vào cách năng suất của Sterling đã tăng lên đến mức chưa từng có trong bốn mùa giải vừa qua và xu hướng cơ bản cho thấy anh đang ở trong mùa giải tốt nhất của mình.
 


2015/16
Chơi: 47 Bàn thắng: 11 Hỗ trợ: 10

Raheem bắt đầu cuộc sống thành phố không tệ chút nào.

Tuy nhiên có lẽ phải đối mặt với sự di chuyển cao cấp từ Liverpool và sự chú ý của giới truyền thông tập trung vào anh ấy, cầu thủ 20 tuổi này đã ổn định vào câu lạc bộ mới của anh ấy.

Manuel Pellegrini đã chơi anh trong hầu hết các trận đấu mùa giải đó - anh chỉ bỏ lỡ bảy trận đấu tại Premier League và góp phần mạnh mẽ vào trận bán kết của The Blues tại Champions League.

Với 52 bức ảnh, 22 trong số đó là mục tiêu, Sterling đã trực tiếp tham gia vào 21 bàn thắng trong 2015/16.

2016/17
Chơi: 46 Bàn thắng: 10 Hỗ trợ: 19

Mùa giải đầu tiên của Pep Guardiola trong vai trò ông chủ thành phố đã có một sự cải thiện đáng kể trong sự đóng góp của Raheem, đặc biệt là về mặt hỗ trợ.

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã tạo ra 19 bàn thắng cho các đồng đội của mình - gần gấp đôi số bàn thắng trong năm đầu tiên - và đã trực tiếp tham gia 29 bàn thắng cho The Blues, cải thiện gần 30%.

Với người quản lý mới của mình đòi hỏi nhiều hơn về năng suất, ông đã Sterling dưới cánh của mình một chút, nhìn thấy tiềm năng cho anh ta để phát triển thành một cầu thủ tuyệt vời.

64 bức ảnh của anh ta về mục tiêu - 22 trong số đó là mục tiêu - một lần nữa là một cải tiến vào 2015/16.

Thanh đã được nâng lên - liệu anh ta có thể làm tốt hơn chiến dịch sau đây không?

2017/18
Chơi: 46 Bàn thắng: 23 Hỗ trợ: 17

Nếu số liệu thống kê một mình chứng minh một cầu thủ đang cải thiện mỗi mùa giải, số của Raheem cho chiến dịch thứ ba của mình là không có gì ngắn của cảnh quan tuyệt đẹp.
 


Cầu thủ 23 tuổi này đã trực tiếp tham gia với 40 bàn thắng của Thành phố trong chiến dịch Centurions của chúng tôi - một sự trở lại đáng kinh ngạc tiếp tục cải thiện mỗi mùa.

Dễ dàng chiến dịch tốt nhất của mình được nêu ra, 23 bàn thắng của mình đưa anh thứ hai chỉ để Sergio Aguero là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Raheem đang ở vị trí tốt hơn và chịu trách nhiệm nhiều hơn trong hộp và 87 bức ảnh của anh ấy - 35 trong số đó là mục tiêu - cho thấy anh ấy nhận được trung bình ba cú đánh trên mỗi ba trận đấu anh ấy chơi.

289 BÀN THẮNG TRONG MỘT MÙA: CÂU CHUYỆN CỦA PAUL MOULDEN
Tài năng: Moulden là cậu bé mắt xanh của thanh niên thành phố
Đội nam
289 bàn thắng trong một mùa: Câu chuyện của Paul Moulden: Đó là một kỷ lục khiến mọi người gãi đầu.
30 ngày
289 bàn thắng trong một mùa: Câu chuyện của Paul Moulden: Đó là một kỷ lục khiến mọi người gãi đầu.
Hơn nữa, ông đã tạo ra 17 bàn thắng cho đồng đội của mình cũng như đánh các đồ gỗ trên bốn lần.
Và Pep sẽ không quan tâm đến 12 cơ hội lớn bị bỏ lỡ bởi vì nó có nghĩa là Sterling đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Chỉ cần tưởng tượng - một nửa trong số những cuộc đình công đồ gỗ và cơ hội lớn đã đi vào là tốt, Raheem sẽ hoàn thành 2017/18 với hơn 30 bàn thắng.

2018/19
Chơi: 14 Bàn thắng: 7 Hỗ trợ: 7

Raheem đã bắt đầu chiến dịch hiện tại ở dạng dao cạo.

Anh ấy đã trung bình hỗ trợ hoặc mục tiêu cho mọi trò chơi anh ấy chơi cho đến nay và với hàng tá trận đấu trước khi chúng tôi chuyển đến năm 2019, anh ấy có khả năng dẫn đầu thống kê 2015/16 và 2016/17 của mình trước khi năm mới bắt đầu.

Bàn thắng tuyệt vời của anh chống lại Shakhtar và hai bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo chống lại Southampton phản ánh một bốn ngày đáng kinh ngạc.Số liệu thống kê dự kiến ​​của ông dựa trên những gì ông đạt được cho đến nay, có nghĩa là ông là trên mục tiêu để đánh bại những gì là một chiến dịch tuyệt vời mùa trước.

Và với một vai diễn xuất sắc và hai bàn thắng kết thúc một cuộc chạy đua cằn cỗi đối với nước Anh trong lần xuất hiện cuối cùng của mình, Sterling có vẻ sẽ lặp lại hình thức câu lạc bộ hơi thở của mình ở cấp độ quốc tế.

Không có gì lạ khi Pep rất thích hợp với anh ta trong một thỏa thuận dài hạn…
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call